การเสนอราคาประมูลและการซื้อสินค้าจากการประมูลแบบไม่มีการกำหนดราคาขั้นต่ำที่จัดโดย Ritchie Bros. นั้นเป็นเรื่องง่าย – โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้ล่วงหน้า

 1. ค้นหาเครื่องจักร รถบรรทุก หรือ ที่ดิน ที่ต้องการซื้อ

  เว็บไซต์ของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดให้คุณเริ่มค้นหา คุณสามารถค้นหาประเภทเครื่องจักรที่เฉพาะเจาะจงได้ เพียงแค่เข้าไปดูรายการสินค้าคงคลังของการประมูลที่เลือก หรือเรียกดูตามกลุ่มอุตสาหกรรมหรือสถานที่จัดประมูล เรามีรูปภาพพร้อมรายละเอียดของเครื่องจักรและที่ดินเกือบทั้งหมดที่ขายให้ดูบนเว็บไซต์ที่ rbauction.com – คุณสามารถติดต่อสถานที่ประมูลเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกเวลา

  หากคุณสนใจรับข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับการประมูลที่กำลังจะเกิดขึ้น สร้างบัญชีขึ้นมาหนึ่งบัญชี และทางเราจะส่งอีเมล์อัพเดท หรือโบรชัวร์งานประมูลแบบสีให้แก่คุณทางไปรษณีย์

 2. ทดสอบ ตรวจสอบ และเปรียบเทียบสินค้า

  ในวันประมูล คุณควรเข้าร่วมการประมูลด้วยความสบายใจ – นี่คือเหตุผลว่าทำไม เรานำเครื่องจักรออกแสดงไว้ที่สถานที่จัดงานที่ปลอดภัย มีรั้วล้อมรอบ ล่วงหน้าหลายสัปดาห์ เพื่อให้คุณได้ทดสอบ ตรวจสอบ และเปรียบเทียบรายการสินค้า จากเจ้าของหลายๆ คน ที่รวมไว้ภายในที่แห่งเดียวกัน ด้วยตนเอง ไม่ใช่ดูจากรายงานการตรวจสอบจากบุคคลที่สาม หากคุณต้องการความคิดเห็นที่สอง ก็สามารถพาช่างหรือผู้เชี่ยวชาญอื่นมาตรวจสอบเครื่องจักรกับคุณได้ คุณสามารถขอดูรายงานให้บริการหรือคู่มือต่างๆ ที่เรามีอยู่ได้

  ที่ Ritchie Bros. เราจะไม่มีการกำหนดราคาขั้นต่ำหรือการันตีสินค้าที่จำหน่าย "สินค้าทุกรายการจะถูกจำหน่าย" "ในสภาพที่เป็นอยู่ และในลักษณะที่สินค้าได้จัดวางอยู่ในสถานที่นั้น"

 3. พิจารณาราคาขายเครื่องจักรอื่นที่คล้ายกัน

  การประมูลของเราเป็นการประมูลแบบไม่มีการกำหนดราคาขั้นต่ำ ไม่มีการกำหนดราคาขายขั้นต่ำ หรือราคาประมูลขั้นต่ำ ผู้ประมูลเป็นผู้กำหนดราคา ไม่ใช่เรา หากไม่แน่ใจว่าคุณจะเสนอราคาเท่าไหร่ สร้างบัญชีออนไลน์ฟรี เพื่อตรวจสอบราคาขายในระยะเวลาสองปีที่ผ่านมาในการประมูลของ Ritchie Bros. จากนั้นเลือกกดปุ่ม ผลการประมูล เพื่อเริ่มการตรวจสอบ

 4. ลงทะเบียนเพื่อประมูล – ด้วยตนเอง ทางอินเทอร์เน็ต หรือ การมอบอำนาจ

  เมื่อคุณพบสินค้าที่ต้องการซื้อ กรุณาลงทะเบียนเพื่อเสนอราคาประมูล โปรดจำไว้ว่า สินค้าทุกรายการจะถูกจำหน่ายในวันประมูล หากคุณไม่ได้ลงทะเบียนเพื่อประมูล คุณจะพลาดโอกาสซื้อสินค้า การลงทะเบียนนั้นฟรี คุณสามารถเสนอราคาประมูลด้วยตนเอง ทางอินเทอร์เน็ต หรือการมอบอำนาจ – เพื่อที่คุณจะได้ร่วมการประมูลต่างๆ ที่จัดขึ้นทั่วโลก

  ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

  online-onsite-bidding

ทางเลือกการเข้าร่วมประมูลที่สะดวกสบาย

In person at the auction site

Anyone can register and bid in person at our live auctions.

Bidding online in real time

Bid online at any Ritchie Bros. auction around the world.

By proxy bid

Place a proxy bid if you want to bid on two items being sold around the same.

In a Timed Auction

Check our website, the auction brochure or your auction day listing catalog to find out if items are being sold by Timed Auction.

ใช้แอปอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรา

เสนอราคาแบบเรียลไทม์ด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณจากที่ใดก็ได้ สำหรับการประมูลสดใดก็ได้ แอปของเรารองรับ 5 ภาษา – ภาษาอังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาเลียน, เยอรมัน, สเปน