ทำการขายเครื่องจักรได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าบริษัทของคุณจะมีขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก Ritchie Bros. สามารถขายเครื่องจักรหนักและรถบรรทุกของคุณ - ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย บริการที่ครอบคลุม หมายความถึง เราดูแลกระบวนการขายทั้งหมดสำหรับคุณ ดังนั้น คุณจึงสามารถดูแลธุรกิจของคุณได้ กาประมูล Ritchie Bros. ง่าย มีประสิทธิภาพ วิธีการขายที่ไม่ยุ่งยากเพื่อให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้.

เหตุผลที่เราขายกับ Ritchie Bros.

 1. บริการที่ครอบคลุม

  เราดูแลทุกอย่าง: การจัดเก็บเครื่องจักร, การตลาดสากล, การสอบถามของผู้ขาย,การจัดการประมูล, การเก็บเงินในนามของคุณ และการจัดการปัญหาหลังการขาย.

 2. ความแน่นอนในการขาย

  ทุกรายการจะถูกขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุดในวันประมูล และคุณจะได้รับเงินสดภายใน 21 วัน

 3. เข้าถึงผู้ซื้อทั่วโลก

  คุณจะพบกับผู้ซื้อที่มีคุณสมบัตินับพันรายจากทั่วโลกผ่านทางเครือข่ายตัวแทนของเราในกว่า 25 ประเทศ การตลาดแบบหลายภาษา และการประมูลในสถานที่จริงและประมูลผ่านทางออนไลน์ (ใน 7 ภาษา)

 4. ผลตอบแทนสูงสุด

  เราดึงดูดผู้ซื้อที่เข้าแข่งขันจากที่ที่มีความต้องการสูง - นั่นหมายความว่า คุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุด ผู้ซื้อส่วนใหญ่ในการประมูลของเราเป็นผู้บริโภคที่มักจะใช้จ่ายเงินมากกว่าเพื่อได้ให้มาซึ่งเครื่องจักรที่ต้องการ.

 5. กว่า 60 ปีของความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม

  เราได้ช่วยเหลือผู้คนให้ประสบความสำเร็จในการขายมานานกว่า 60 ปั และคุณจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดทำงานให้แก่คุณ - ฝ่ายขาย, ฝ่ายการตลาด, ฝ่ายบริการอินเตอร์เน็ต, ฝ่ายบริการลูกค้า, ฝ่ายการบัญชี และอื่นๆ.

 6. การขายที่ยืดหยุ่นและตัวเลือกของสัญญา

  เราเสนอตัวเลือกการฝากขายที่ยืดหยุ่น ซึ่งรวมถึงค่าคอมมิชชั่นที่ตรงไปตรงมา, การรับประกันรวม, แม้แต่การขายขาด คุณสามารถ ขายเครื่องจักรของคุณในการประมูลปกติ ในสถานที่ประมูลถาวรกว่า 40 แห่ง ให้บริการการประมูลแบบเต็มรูปแบบในทรัพย์สินของคุณหรือสถานที่เช่าใกล้คุณ เรายังจัดการประมูลฟาร์มอีกหลายสิบแห่งทั่วทั้งแคนาดาในแต่ละปี เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมูลของเรา.

เราได้พยายามทุกอย่าง แต่เรารู้สึกว่า Ritchie Bros. ให้เราได้มากที่สุดสำหรับเงินของเรา

ทอม มาสเตอรา เจอาร์ เดวิด คอนสตรัสชั่น (ออร์แลนโด ฟลอริดา)

ในฐานะที่เป็นผู้จัดการทางด้านเครื่องจักรพร้อมด้วยประสบการณ์ยี่สิบปี ทอม มาสเตอรา ได้ใช้หลากหลายวิธีในการขายเครื่องจักร

เคล็ดลับและทรัพยากรต่างๆ เพื่อช่วยในการขายของคุณ

10 คำถามเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจในการขายเครื่องจักรด้วยวิธีการที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการขายเครื่องจักร มีตัวเลือกมากมายสำหรับการจัดการทรัพย์สิน: การประมูล การขายแบบส่วนตัว ตัวแทนจำหน่าย นายหน้า และอื่นๆ ซึ่งสามารถตัดสินใจเลือกวิธีที่จะขายได้อย่างมากมาย การถามคำถามเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ ว่าตัวเลือกใดจะทำให้การขายเป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับคุณ.

5 หนทางที่จะเพิ่มผลการประมูลให้ได้มากที่สุดเมื่อคุณกำลังขายเครื่องจักรใช้แล้ว

ในทุกๆ ปี จะมีผู้คนนับหมื่นคนเลือกที่จะขายเครื่องจักรใช้แล้วกับการประมูลที่ไม่กำหนดราคาขั้นต่ำของ Ritchie Bros. พวกเขารู้ว่า เขาสามารถวางใจได้กับความแน่นอนในการขาย ¬- ทุกๆ รายการจะถูกขายในราคาประมูลที่สูงที่สุดในวันประมูล และเราจะช่วยให้สินทรัพย์ของพวกเขาได้รับมูลค่าการตลาดทั่วโลก นี่คือ เคล็ดลับห้าประการในการช่วยเพื่มผลตอบแทนของคุณ.

ถ้าหากคุณสนใจที่จะขาย

ติดต่อเราเพื่อวางแผนฟรี ไม่เสียค่าประเมิน

+1.778.331.5939     เริ่มต้นด้วยการติดต่อเรา